วันที่ 18 มกราคม 2565 คุณ นวลอนงค์ วิปุระ หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริม จากสสจ.มามอบชุดตรวจ ATK ให้กับวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ในการนี้ ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เพื่อใช้ประโยชน์ให้กับนักเรียนนักศึกษาต่อไป ณ ห้องเกียรติยศ วิรารัตน์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ