วันที่ 18 มกราคม 2565 ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เป็นประธานอนุกรรมการ ในการประเมินนักเรียนนักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2564 นักศึกษาผู้รับการประเมิน นายสมบัติ แสนวิลัย นักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นางสาวภูสุดา นารี นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ