วันที่ 17 มกราคม 2565 นายสมาน สมจริง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ประจำปีการศึกษา 2564 ทุนราชประชาสมาลัย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ทุนเฉลิมราชกุมารี ทุนอาหารกลางวัน ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ