วิทยาลัยศรีสะเกษ จัดกิจกรรมวันครูประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 16 มกราคม 2565 ณ หอประชุมพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ โดยดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ  เข้าร่วมกิจกรรม ในภาคเช้ามีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ และพิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ครูผู้สอนดีเด่น บุคลากรดีเด่นประจำปีการศึกษา 2565 ภาคบ่ายมีการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ของคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา