วันที่ 14 มกราคม 2565 นายอนุรัตน์  ธรรมประจำจิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เปิดประธานในพิธีมอบเครื่อง Mini CNC และ เครื่องปั๊มโลหะ โครงการระดมทรัพยากรเพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนแผนกวิชาช่างกลโรงงาน โดยความอนุเคราะห์จาก พระอาจารย์ ดร.บุญชวน ธัมมโฆสโก และคณะร่วมรุ่นช่างกลโรงงานรุ่นที่ 2 โดยมี ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาศรีสะเกษ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมคณะผู้บริหารอาชีวศึกษาศรีสะเกษ คณะครู นักเรียนนักศึกษาร่วมพิธีมอบสื่อการเรียนการสอนพร้อมเพรียงกัน ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ