วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหลังคาคลุมอเนกประสงค์ ขนาด ๒๐.๔๐ เมตร X ๖๖ เมตร วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ตำบลหนองครก อำเภอเมืองศรีสะเกษ จังหวัดศรีสะเกษ จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๕๓๔,๖๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดล้านห้าแสนสามหมื่นสี่พัน  หกร้อยบาทถ้วน)