ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมกิจกรรมรณรงค์ “วันล้างมือโลก”  โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ชลวิทย์ หลาวทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีสะเกษ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ จัดโดยโรงพยาบาลศรีสะเกษ ณ โดมฟุตซอล วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ