วันที่ 12 ตุลาคม 2564 ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับ นายแพทย์ชลวิทย์ หลาวทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ เดินทางมาตรวจดูสถานที่ ในการฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียน ในวันที่ 14-15 ตุลาคม 2564 ณ อาคารพระยาไกรภักดี วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

ลิกดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมที่นี่