วันที่ 11 ตุลาคม 2564 ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครูร่วมต้อนรับข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา(ตำแหน่งครู) สังกัดสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา (กรณีปกติ ปี พ.ศ. 2564) จำนวน 9 ท่าน เข้าสู่รั้ว SISAT ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณะครู ในสังกัดได้ร่วมเดินทางมาส่งกำลังใจให้คณะครูในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุม T-VET วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

ลิกดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมที่นี่