วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 นายถวิล ลาธุลี นายกสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ประชุมคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ครั้วที่ 1 ประจำปี 2564 ในการนี้ ดร.ณัฐวิชญ์ ศิริรัชฎานันท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษพร้อมคณะผู้บริหารเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมลำดวนวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ